Tranh Quyền Đoạt Vị - Greatness Of A Hero - 2009

Tên phim: Tranh Quyền Đoạt Vị - Greatness Of A Hero - 2009

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ, Quách Thiện Ni, Liêu Bích Nhi, Lê Diệu Tường

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: 20 Tập + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 9.5/10 +54851 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2009

   Trịnh Tắc Sỹ  Quách Thiện Ni

Xem phim Tranh Quyền Đoạt Vị - Greatness Of A Hero - 2009 Xem phim Tranh Quyền Đoạt Vị - Greatness Of A Hero - 2009

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

 Vào thời Võ chu, tể tướng Địch Nhân Kiệt (Trịnh Tắc Sỹ đóng) là một vị quan nổi tiếng cương chính liêm minh. Ông được nữ vương Võ Tắc Thiên (Trần Tú Châu đóng) hết lòng tin cẩn và được người đời tôn kính phong là “thanh thiên”.

Cháu trưởng của Võ Hậu, Võ Thừa Tự (Lê Diệu Tường đóng) là một kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ, luôn chực chờ cơ hội để hãm hại Địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tử.Để thực hiện âm mưu của mình, y vu khống Địch Nhân Kiệt cấu kết với phu quân của tiểu muội ông – Địch Thanh Loan (Liêu Bích Nhi đóng) – là Tống Đình Ngọc (Trần Cẩm Hồng đóng) mưu đồ tạo phản nhằm soán ngôi Võ hậu.

Điêu đứng trước thủ đoạn hèn hạ của kẻ thù cộng với việc Võ hậu bị Thừa Tự xúi giục, cả nhà lớn nhỏ của Địch gia bị tống giam vào ngục chờ ngày xét xử.May mắn thay, Địch Nhân Kiệt thoát được ngục tù trong lúc triều đình nhiễu nhương. Tuy nhiên, Võ Thừa Tự dọa sẽ giết nhị phu nhân của ông là Tào Nguyệt (Quách Thiện Ni đóng) để uy hiếp ông.

Bị đẩy vào thế tiến thoái lưỡng nan, một người quang minh chính đại liêm khiết như Địch Nhân Kiệt sẽ xử trí ra sao trước thế lực hắc ám lẩn khuất trong bóng tối?