Tinh Võ Anh Hùng - Fist of Legend - 1994

Tên phim: Tinh Võ Anh Hùng - Fist of Legend - 1994

Đạo diễn: Gordon Chan, Yuen Woo-ping

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Chin Siu-ho, Shinobu Nakayama, Billy Chow, Yasuaki Kurata, Paul Chun

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Golden Harvest

Thời lượng: 103 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 7.5/10 +82281 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 1994

   Lý Liên Kiệt   Chin Siu-ho   Shinobu Nakayama   Billy Chow   Yasuaki Kurata   Paul Chun

Xem phim Tinh Võ Anh Hùng - Fist of Legend - 1994 Xem phim Tinh Võ Anh Hùng - Fist of Legend - 1994

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

 Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng.

Trần Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc. Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, Trần Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đã giết chết Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, Trần Chân nhận thấy trình độ của Ryoichi không thể là đối thủ của thầy mình vì thế anh cho khai quật mộ của thầy và nhờ bác sĩ khám nghiệm tử thi. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên Giáp bị đầu độc. Kết luận này khiến nội bộ Tinh võ môn nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau.

Cùng lúc đó, biết trận đấu của mình với Hoắc Nguyên Giáp đã bị dàn xếp, Ryoichi phản ứng với Fujta, một sĩ quan quân tội và là kẻ chủ mưu, và bị Fujita giết chết. Để dẹp yên mọi chuyện, Fujita đổ vấy cho Trần Chân tội sát hại Ryoichi. Trần Chân bị bắt vào tù và bị đem ra xét xử. Quá trình điều tra kẻ thực sự giết hại sư phụ của Trần Chân xuất hiện nhiều tình huống mới…