Sát Thủ Vô Danh - The Man From Nowhere - 2010

Tên phim: Sát Thủ Vô Danh - The Man From Nowhere - 2010

Đạo diễn: Jeong-beom Lee

Diễn viên: Bin Won, Thanayong Wongtrakul, Sae-ron Kim

Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Cinema Service, Opus Pictures, United Pictures

Thời lượng: 120 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 9.5/10 +117389 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2010

   Bin Won  Sae-ron Kim

Xem phim Sát Thủ Vô Danh - The Man From Nowhere - 2010 Xem phim Sát Thủ Vô Danh - The Man From Nowhere - 2010

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Vốn là một đặc vụ ngầm của cơ quan tình báo mật Hàn Quốc, Cha Tae Shik (Won Bin) từng là một đặc vụ ưu tú của tổ chức. Trong một chương trình truy tìm sát thủ của tổ chức Tae Shik đã bị kẻ thù đi trước một bước, anh may mắn sống sót nhưng đổi lại là cái chết tàn khốc của người vợ trẻ và đứa con nhỏ còn chưa chào đời. Sau khi hoàn toàn hồi phục, Tae Shik không còn muốn sống cuộc sống bình thường nữa mà sống một cuộc sống ẩn mình, không mấy tiếp xúc với mọi người hay xã hội. Tae Shik chỉ duy nhất trò chuyện với cô bé hàng xóm So Mi (Kim Sae Ron). Không ngờ mẹ của So Mi là Hae Jung lại dính dáng đến một đường dây buôn bán ma túy khiến những kẻ đứng đằng sau đường dây này bắt cóc cả hai mẹ con. Cha Tae Shik bắt buộc phải lao vào nguy hiểm với mục đích giải cứu So Mi – người thân thiết nhất với anh trên thế giới này. Một lần nữa, con người gai góc ấy tưởng như đã tìm được chốn nương thân, lại lột xác quay trở lại con đường cũ nhưng lần này là để chiến đấu với những kẻ sát nhân không có tính người.
Vào vai một người đàn ông cô đơn, lạnh lùng nhưng sẵn sàng hy sinh để cứu cô bé hàng xóm – người bạn thân duy nhất – khỏi tay bọn bắt cóc, Won Bin thể hiện một vai diễn rất góc cạnh và hoàn toàn khác biệt với mô tuýp các vai diễn trước kia. Anh "lột xác" táo bạo và thành công với nhân vật hành động mới của bộ phim "Ajusshi"/ The man from nowhere. Qua đó, vượt qua những ứng viên nặng kí để giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 31.
Film đi ngược với mô tuýp dài dòng sướt mướt của điện ảnh Hàn Quốc, đổi lại là những cuộc đọ súng và đấu võ tay đôi đầy kịch tính, một số hình ảnh trong film có thể không phù hợp với trẻ em và phụ nữ nên cần cân nhắc trước khi xem. Nếu bạn yêu thích anh chàng điển trai Won Bin và muốn tìm kiếm một bộ film hành động để xem thì The Man From Nowhere chắc chắn là một lựa chọn sáng giá.